เตรียมฟินกับ [K] เล่มใหม่ กับเรื่องรักในรั้ว ‘คิไรส์ไฮสกูล’ จาก แสตมป์เบอรี่ – Jamsai
Connect with us

Jamsai

นิยายอินไซด์

เตรียมฟินกับ [K] เล่มใหม่ กับเรื่องรักในรั้ว ‘คิไรส์ไฮสกูล’ จาก แสตมป์เบอรี่

นิยายในเซ็ต [K] เป็นผลงานนิยายสุดฟินกระแสแรงอีกเรื่องหนึ่งของ ‘แสตมป์เบอรี่’ นักเขียนที่มากไปด้วยความสามารถ แถมยังเป็นนักเขียนในดวงใจของใครหลายๆ คนอีกด้วย และเมื่อไม่นานมานี้ ‘แสตมป์เบอรี่’ ก็ได้ออกนิยายเล่มใหม่ในเซ็ต [K] ซึ่งเป็นเรื่องราวสุดน่ารักของ ‘เวย์ชิน-มิโซะ’ นั่นก็คือเรื่อง [K]-Sweetie น่ารักกว่านี้… ก็แฟนผมแล้วล่ะ ใครที่รอเปย์นิยายเล่มใหม่ของเซ็ต [K] กันอยู่ ขอบอกเลยว่าห้ามพลาดนิยายเล่มนี้เลยนะ!

แต่ก่อนที่จะไปฟินกับเรื่องราวในรั้ว ‘คิไรส์ไฮสกูล’ พร้อมกับ ‘เวย์ชิน-มิโซะ’ ใน [K]-Sweetie น่ารักกว่านี้… ก็แฟนผมแล้วล่ะ เรามารู้ถึงที่มาที่ไปของนิยายเซ็ต [K] และทบทวนเรื่องราวในเล่มก่อนๆ ของนิยายในเซ็ตนี้กันดีกว่า เอ้า! ตามมากันได้เลย

รู้จักกับเซ็ต [K]

[K] ย่อมาจาก Kirise High School โรงเรียนที่ดังและยิ่งใหญ่ที่สุดใน ‘อินเตอร์พาร์ก’ ซึ่งเจ้าของโรงเรียนนี้ คือ คิไรส์ [7’s] ลูกชายเจ้าของบริษัท คิไรส์ ยูไนเต็ด คอร์ปอเรชั่น บริษัทยักษ์ใหญ่ในอินเตอร์พาร์ก ซึ่งควบคุมสาธารณูปโภคทุกอย่างในเมืองนี้ เขาไม่เพียงแค่รวยเป็นอันดับหนึ่งของเมืองนี้เท่านั้น แต่ยังรวยเป็นอันดับสามของประเทศอีกต่างหาก โรงเรียนนี้เป็นโรงเรียนสหศึกษาอินเตอร์จึงเต็มไปด้วยนักเรียนหลายประเภท 

ซึ่งนิยายในเซ็ต [K] ถือกำเนิดขึ้นเพื่อเล่าเรื่องราวของนักเรียนใน Kirise High Schoolโดยไม่จำกัดเพศ ไม่จำกัดอายุ จำกัดอย่างเดียวคือ ต้องแซบ สนุก และครบรส โดยแต่ละเซ็ตก็จะมีธีมเรื่องแตกต่างกันไป ขึ้นอยู่กับเหตุการณ์เด่นๆ ของแต่ละบุคคล และที่สำคัญ ไม่จำเป็นว่านักเรียนของ Kirise High School จะต้องคู่กันเองเท่านั้น บางทีอาจจะจับคู่กับนักเรียนโรงเรียนอื่นๆ ก็ได้ ไม่เว้นแม้แต่ Black School เองก็ตาม

[K]-Candy รุ่นพี่ครับ... รับผมเป็นแฟนหน่อย

อยู่ๆ ยัยแอปเปิ้ลพัพฟ์ เพื่อนสนิทของผมซึ่งควบตำแหน่งแฟนของพี่คิไรส์พี่ชายผมก็มาขอร้องให้ผมช่วยไปจีบรุ่นพี่ ‘ไอญ่า’ ของเธอให้หน่อย O_o เหตุก็คือรุ่นพี่ไอญ่ากำลังถูกแฟนหนุ่มนอกใจ และยัยแอปเปิ้ลพัพฟ์ยอมไม่ได้ เอ่อ ถามจริงๆ เถอะ นี่มันใช่ธุระของเธอหรือไง ไม่เคยมีใครเคยบอกเรอะว่าอย่ายุ่งเรื่องชาวบ้านน่ะ!

แต่ก็นั่นแหละ ถึงแม้ผมจะแอนตี้สิ่งที่ยัยนั่นขอร้อง แต่ตัวผมก็มีชนักติดหลังอยู่ไง เล่นก่อเรื่องตลอดเวลาจนจะถูกไล่ออกไปอยู่ Black School ซึ่งเป็นโรงเรียนสำหรับเด็กมีปัญหาแล้วเนี่ย :’( เพราะฉะนั้นถ้าจะต้องจีบยัยรุ่นพี่นั่นเพื่อแลกกับการที่ผมจะไม่ต้องย้ายโรงเรียนล่ะก็... ผมยอม! แหะๆๆ ^^”

รุ่นพี่ไอญ่าครับ ได้โปรดรู้ไว้เลยนะครับว่าคนอย่าง ‘ไลโอเนล’ น่ะทำได้ทุกอย่างเพื่อให้ได้สิ่งที่ตัวเองต้องการอยู่แล้ว ดังนั้นเตรียมรอรับลูกตื๊อ ลูกอ้อน ลูกออเซาะจากผมได้เล้ยยย~ เฮ่! 😉

[K]-Final รุ่นพี่คะ... รักนะ (แค่อยากบอก)

จะมีใครที่ได้อยู่ในสถานที่ที่พิเศษมากๆ เหมือนฉันบ้างมั้ยนะ พิเศษยังไงน่ะเหรอ ก็พิเศษตรงที่บ้านของฉันมันตั้งโด่เด่อยู่กลางโรงเรียน Black School นี่ไง! OTL โอ้พระเจ้า ทำไมฉันที่เรียนโรงเรียนไฮโซอย่าง Kirise High School ถึงต้องมาอยู่ท่ามกลางสภาพแวดล้อมเถื่อนๆ แบบนี้ล่ะ Black School นี่มันศูนย์รวมนักเรียนตัวแสบชัดๆ นะ แง~ TT__TT

และกลางเทอมสองนี้เองที่มีเรื่องไม่น่าเชื่อเกิดขึ้น เพราะอยู่ๆ รุ่นพี่ ‘ไฟนอล’ ก็ย้ายมาเรียนที่ Black School แถมยังมาเล่นบาสอยู่ตรงสนามบาสข้างบ้านฉันบ่อยๆ >///< โอยยย~ แย่แล้ว โรคหัวใจกำเลิฟ เอ๊ย กำเริบ คือเรื่องมันมีอยู่ว่า... ตอนที่รุ่นพี่ไฟนอลยังอยู่โรงเรียนเดียวกับฉัน ฉันเคยไปสารภาพรักกับเขา และ... ปิ๊งป่อง! ใช่ค่าาา~ อกหักไม่มีชิ้นดี =O=

กว่าฉันจะหายชอกช้ำจากโมเมนต์นั้นได้ก็ใช้เวลานานโข แล้วนี่รุ่นพี่ไฟนอลดันพาตัวเองมาให้ฉันเห็นหน้าอยู่ทุกเมื่อเชื่อวัน ฉันก็อาการหนักน่ะสิ ฮือๆๆ รักแรกลืมไม่ลงจริงๆ ด้วย ยิ่งเห็นยิ่งหลงรักอ่ะบอกเลย >O<

[K]-Gent ร้ายขั้นสุด... สุภาพบุรุษสองหน้า

 

คือ ‘มารี’ คนนี้ดันบังเอิ๊ญบังเอิญไปล่วงรู้ความลับเด็ดๆ เผ็ดพริกกะเหรี่ยงสิบเม็ดของเจ้าของตำแหน่งปริ๊นซ์คนล่าสุดแห่ง Kirise High School อย่าง ‘เทเลอร์ เข้า ประจวบเหมาะกับก่อนหน้านี้ประธานชมรมหนังสือพิมพ์ซึ่งฉันแอบปลื้มอยู่เพิ่งออกคำสั่งให้ฉันไปทำข่าวที่สามารถเพิ่มยอดขายให้กับ K-News! เพื่อแลกกับการได้อยู่ในชมรมนี้ต่อพอดี ฉันก็เลยต้องขอออกลุยตามสืบเรื่องของปริ๊นซ์รายนี้เพิ่มเติมซะหน่อยจ้า กะว่ายังไงข่าว (คาว) ของเขาต้องขายได้ชัวร์ๆ ^O^

งานนี้ถ้าคนทั้งโรงเรียนได้รู้ตัวตนที่แท้จริงของนักเรียนที่มีความเป็นผู้ดีทุกกระเบียดนิ้ว แถมยังอ่อนโยน เป็นสุภาพบุรุษ และเรียนเก่งอย่างเขาเข้าล่ะก็ หึๆ บอกเลยว่ามีช็อกน็อคอึ้งตะลึงตึ่งโป๊ะไม่ต่างจากฉันแน่นอนนะจ๊ะ >///< ทว่าอุปสรรคหลักๆ เห็นจะเป็นการที่ฉันต้องยอมลงทุนพาตัวเองเข้าไปอยู่ใกล้ชิดเขานี่แหละ เพราะนอกจากจะโดนเขาแกล้งหนักมากแล้ว เขายังข่มขู่ฉันสารพัดอีกต่างหาก แงๆ TOT แต่เพื่อที่จะได้อยู่ชมรมเดียวกับคนที่ฉันรักต่อไป ยังไงฉันก็ต้องหาทางแฉอีตาเทเลอร์ให้จงได้ ฮูเร่! (^3^)/

[K]-Sweetie น่ารักกว่านี้... ก็แฟนผมแล้วล่ะ

 

ชีวิตของ ‘มิโซะ’ มันช่างวายป่วงอะไรเช่นนี้ อยู่ดีๆ ฉันก็มีอาการประหลาด ถ้าเมื่อไหร่ที่ร้องไห้ นิสัยจะเปลี่ยนไปเป็นคนละคน จากเด็กสาวใสๆ น่ารักกลายเป็นยัยโฉด จอมหาเรื่อง แถมยังชกต่อยเก่งกว่าผู้ชายซะอีก เพราะแบบนี้ฉันถึงย้ายโรงเรียนเป็นว่าเล่น จนพ่อยื่นคำขาดว่า Kirise High School จะเป็นโรงเรียนสุดท้ายของฉันแล้ว

ดังนั้นฉันห้ามร้องไห้และก่อเรื่องอีกเด็ดขาด! แต่มันง่ายซะที่ไหนล่ะ T_T ก็ในเมื่อเพื่อนสนิทของฉันคือ ‘เท็นจุล’ หนุ่มฮอตสุดหล่อของโรงเรียนที่มีด้อมแฟนคลับเป็นของตัวเอง และนั่นก็ทำให้ฉันโดนแกล้งไม่หยุดหย่อน โชคดีที่ประธาน นักเรียนจอมโหดอย่าง ‘เวย์ชิน’ ฉายาปีศาจหมารู้เรื่องนี้เข้า เขาก็เลยออกตัวช่วยปกป้อง รวมทั้งห้ามใครมารังแกฉันเด็ดขาด แต่เจ้าตัวเองก็มีความลับแปลกๆ ที่ยังหาทางแก้ไม่ได้อยู่เหมือนกัน แล้วฉันจะใช้ชีวิตในโรงเรียนนี้อย่างสงบสุขได้ยังไงล่ะเนี่ย เสียใจก็ร้องไห้ไม่ได้ อีกหน่อยฉันต้องเป็นบ้าแน่ๆ ฮือออ~

รู้จักกับเซ็ต [K] พร้อมทบทวนเรื่องราวสุดฟินในเซ็ตนี้กันไปแล้ว ใครอยากฟินกับเรื่องราวสุดน่ารักของ ‘เวย์ชิน-มิโซะ’ ใน ‘[K]-Sweetie น่ารักกว่านี้… ก็แฟนผมแล้วล่ะ’ ผลงานนิยายเรื่องใหม่จาก ‘แสตมป์เบอรี่’ ตอนนี้สามารถ PRE-ORDER ได้ตั้งแต่วันที่ 20 เมษายน – 15 พฤษภาคม 2563

 

Comments

comments

Continue Reading

More in นิยายอินไซด์

บทความยอดนิยม

everY

ทดลองอ่าน เขตห้ามรักฉบับเบต้า เล่ม 1 Chapter 2.1-2.2 #นิยายวาย

ทดลองอ่าน เรื่อง เขตห้ามรักฉบับเบต้า เล่ม 1 ผู้เขียน : MINTRAN แปลโดย : ทันบี ผลงานเรื่อง : 배타적 연애 금지구역 ถือเป็นลิขสิทธิ์...

ซ่อนกลิ่น

ทดลองอ่าน ซ่อนกลิ่น บทที่ 25.3-25.5

บทที่ 25-3 คาดคั้นเอาผิด ในขณะที่เขากำลังสอบสวนอยู่นั้น เฉิงเผยเหนียนก็ไล่ตามมาถึงอย่างกระหืดกระหอบ ทีแรกเฉิงเผยเหนียนเข...

ทดลองอ่าน

ทดลองอ่าน แม่ทัพฉางหนิง ขุนศึกหญิงพิทักษ์นครา บทที่ 1-2

บทที่ 1 ต้นหญ้าบนทุ่งกว้างเหลืองแห้งดูเวิ้งว้างหนาวเหน็บ เจียงหานหยวนยืนอยู่บนเชิงเทิน ทอดสายตามองหมู่บ้านบนเนินเขาทางเห...

ซ่อนกลิ่น

ทดลองอ่าน ซ่อนกลิ่น บทที่ 26.1-26.2

บทที่ 26-1 น้ำแกงบำรุง เซิ่งเซียงหลันกลัวเกรงพี่สาวอยู่บ้าง ซ้ำตนเองก็เป็นฝ่ายผิด พอถูกนางตำหนิต่อว่าก็อัดอั้นโทสะเอาไว้...

ซ่อนกลิ่น

ทดลองอ่าน ซ่อนกลิ่น บทที่ 26.3

บทที่ 26-3 น้ำแกงบำรุง ในวันนี้หลิ่วจือหว่านกำลังเตรียมจะออกจากจวนไปดูเรือขนสินค้าส่งมอบของที่ท่าเรือ เมื่อเดินมาถึงหน้า...

community.jamsai.com