ความร่วมมือครั้งสำคัญ JAMSAI X GDH แถลงข่าวเปิดตัว Film to Book ‘ฉลาดเกมส์โกง’ – Jamsai
Connect with us

Jamsai

ข่าวสาร

ความร่วมมือครั้งสำคัญ JAMSAI X GDH แถลงข่าวเปิดตัว Film to Book ‘ฉลาดเกมส์โกง’

ผ่านพ้นไปแล้วเมื่อวันที่ 1 เมษายน 2561 สำหรับงานแถลงข่าว JAMSAI X GDH ความร่วมมือครั้งสำคัญระหว่าง แจ่มใส กรุ๊ป และบริษัท  GDH 559 จำกัด เปิดตัว Film to Book ‘ฉลาดเกมส์โกง’ หรือ ‘Bad Genius’ จากภาพยนตร์สู่นิยายสุดเข้มข้น โดยได้นักเขียนรางวัลซีไรต์ประจำปี 2560 อย่าง ‘จิดานันท์ เหลืองเพียรสมุท’ เป็นผู้ถ่ายทอดเรื่องราวในรูปแบบนิยาย

โดยได้รับเกียรติจากคุณนิวัฒน์ ชาตะวิทยากูล กรรมการบริหาร แจ่มใส กรุ๊ป และกรรมการผู้จัดการ บริษัท คีย์สตรีม จำกัด และคุณศศกร วัฒนาสุทธิวงศ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท แจ่มใส พับลิชชิ่ง จำกัด รวมไปถึงคุณจินา โอสถศิลป์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท จีดีเอช ห้าห้าเก้า จำกัด มาร่วมพูดคุยถึงเบื้องหลังของโปรเจกต์พิเศษนี้

นอกจากนั้นยังได้พบและพูดคุยกับคุณจิดานันท์ เหลืองเพียรสมุท ผู้ถ่ายทอดเรื่องราวในรูปแบบนิยาย และคุณนัฐวุฒิ พูนพิริยะ หรือคุณบาส ผู้กำกับภาพยนตร์เรื่อง ‘ฉลาดเกมส์โกง’ ปิดท้ายด้วยนักแสดงจาก GDH ที่มาร่วมแสดงความยินดีกับความร่วมมือครั้งนี้ไม่ว่าจะเป็น ต่อ ธนภพ, สกาย วงส์รวี, ฟรัง นรีกุล และแพรว นฤภรกมล

ถือว่าโปรเจกต์พิเศษนี้เป็นจุดเริ่มต้นของการนำเรื่องราวในรูปแบบภาพยนตร์มาถ่ายทอดในรูปแบบนิยาย ระหว่างแจ่มใส และ GDH สำหรับเรื่องต่อไปจะเป็นเรื่องอะไรก็คงต้องฝากติดตามกันต่อไป

Comments

comments

No tags for this post.
Continue Reading

More in ข่าวสาร

บทความยอดนิยม

everY

ทดลองอ่าน เขตห้ามรักฉบับเบต้า เล่ม 1 Chapter 2.1-2.2 #นิยายวาย

ทดลองอ่าน เรื่อง เขตห้ามรักฉบับเบต้า เล่ม 1 ผู้เขียน : MINTRAN แปลโดย : ทันบี ผลงานเรื่อง : 배타적 연애 금지구역 ถือเป็นลิขสิทธิ์...

ซ่อนกลิ่น

ทดลองอ่าน ซ่อนกลิ่น บทที่ 25.3-25.5

บทที่ 25-3 คาดคั้นเอาผิด ในขณะที่เขากำลังสอบสวนอยู่นั้น เฉิงเผยเหนียนก็ไล่ตามมาถึงอย่างกระหืดกระหอบ ทีแรกเฉิงเผยเหนียนเข...

ทดลองอ่าน

ทดลองอ่าน แม่ทัพฉางหนิง ขุนศึกหญิงพิทักษ์นครา บทที่ 1-2

บทที่ 1 ต้นหญ้าบนทุ่งกว้างเหลืองแห้งดูเวิ้งว้างหนาวเหน็บ เจียงหานหยวนยืนอยู่บนเชิงเทิน ทอดสายตามองหมู่บ้านบนเนินเขาทางเห...

ซ่อนกลิ่น

ทดลองอ่าน ซ่อนกลิ่น บทที่ 26.1-26.2

บทที่ 26-1 น้ำแกงบำรุง เซิ่งเซียงหลันกลัวเกรงพี่สาวอยู่บ้าง ซ้ำตนเองก็เป็นฝ่ายผิด พอถูกนางตำหนิต่อว่าก็อัดอั้นโทสะเอาไว้...

ซ่อนกลิ่น

ทดลองอ่าน ซ่อนกลิ่น บทที่ 26.3

บทที่ 26-3 น้ำแกงบำรุง ในวันนี้หลิ่วจือหว่านกำลังเตรียมจะออกจากจวนไปดูเรือขนสินค้าส่งมอบของที่ท่าเรือ เมื่อเดินมาถึงหน้า...

community.jamsai.com