เมื่อความแค้นมันมากล้น จากงานมงคลแปรเปลี่ยนเป็นฝันร้ายในชั่วข้ามคืน | ดุจรักดั่งห้วงดาราพร่างพราย – Jamsai
Connect with us

Jamsai

นิยายอินไซต์ มากกว่ารัก

เมื่อความแค้นมันมากล้น จากงานมงคลแปรเปลี่ยนเป็นฝันร้ายในชั่วข้ามคืน | ดุจรักดั่งห้วงดาราพร่างพราย

ดุจรักดั่งห้วงดาราพร่างพราย นิยายแปลจีนสุดฮอตจากมากกว่ารักที่ถูกสร้างเป็นซีรีส์จีนกระแสแรงขึ้นแท่นซีรีส์จีนอันดับ 1 บน WeTV กับเรื่องราวความรักของ ‘เฉิงเซ่าซาง’ อันธพาลหญิงแห่งยุคปัจจุบันที่ต้องมาอยู่ในร่างของคุณหนูในยุคโบราณสุดร้ายกาจ และ ‘หลิงปู๋อี้’ แม่ทัพหนุ่มผู้เย็นชาที่มีสายตาไว้มองนางแต่เพียงผู้เดียว

เชื่อว่าสหายหลายท่านคงจะได้รับชมซีรีส์รวมถึงอ่านนิยายกันไปบ้างแล้ว   ซึ่งนอกจากความรักสุดโรแมนติกระหว่างพระ-นางยังมีปมปัญหาต่างๆ ที่มาพร้อมกับตัวละครให้ได้ตามลุ้นอย่างปมความแค้นของหลิงปู๋อี้ก็เป็นไฮไล์ท์สำคัญในการเดินเรื่องอันเข้มข้น

เมื่อความเจ็บปวดที่เขาต้องเผชิญจากการสูญเสียคนในครอบครัวไปในอดีต ก่อเกิดเป็นความแค้นสลักลึกในใจ ให้ชีวิตที่ผ่านมาของเขาพบแต่ความมืดมน หนี้เลือดตระกูลเฉิงครั้งนี้หลิงปู๋อี๋จึงขอเป็นฝ่ายตามทวงคืนเป็นทบเท่าพันทวี

ทว่าการแก้แค้นนั้นกลับส่งผลกระทบถึงเฉิงเซ่าซางหญิงสาวที่เขารักจนนางต้องหลั่งน้ำตา ในขณะที่เฉิงเซ่าซางเองถึงแม้จะเสียใจต่อการกระทำของหลิงปู๋อี้ เปลี่ยนงานมงคลให้กลายเป็นฝันร้ายในชั่วข้ามคืน

แต่นางก็พร้อมที่จะเดินเคียงข้างเขา ใช้ความรักที่มีทั้งหมดของนางพาเขาข้ามผ่านความแค้นครั้งนี้ไปให้ได้

เครดิตภาพจาก อฟช. :  电视剧星汉灿烂·月升沧海 , https://weibo.com/7613449927/4803876211132926

ในท้ายที่สุดแล้วสองหัวใจที่ได้พานพบกัน ความรักในยุคโบราณสุดโรแมนติกที่ก่อเกิดขึ้นบนจักรวาลแห่งนี้จะลงเอยอย่างไร มากกว่ารักอยากให้สหายไปร่วมลุ้นกันในเล่มจบของเรื่องนี้ค่ะ ซึ่ง

ดุจรักดั่งห้วงดาราพร่างพราย เป็นนิยายตอนยาวถึง 7 เล่มจบ

ทว่าความสนุกในเรื่องนั้นครบรสทั้งโรแมนติก ดราม่า ตลกขบขัน หรือแม้กระทั่งการเชือดเฉือนกันระหว่างตัวละคร  นักเขียนของเราก็มีมาให้แบบจัดเต็ม

ตลอดจนการแปลอันดีงามจากนักแปล ‘ถังเจวียน’ ที่จะไม่ทำให้สหายทุกท่านผิดหวังกันอย่างแน่นอนค่า

 

Comments

comments

Continue Reading

More in นิยายอินไซต์ มากกว่ารัก

บทความยอดนิยม

everY

ทดลองอ่าน เขตห้ามรักฉบับเบต้า เล่ม 1 Chapter 2.1-2.2 #นิยายวาย

ทดลองอ่าน เรื่อง เขตห้ามรักฉบับเบต้า เล่ม 1 ผู้เขียน : MINTRAN แปลโดย : ทันบี ผลงานเรื่อง : 배타적 연애 금지구역 ถือเป็นลิขสิทธิ์...

ทดลองอ่าน

ทดลองอ่าน แม่ทัพฉางหนิง ขุนศึกหญิงพิทักษ์นครา บทที่ 1-2

บทที่ 1 ต้นหญ้าบนทุ่งกว้างเหลืองแห้งดูเวิ้งว้างหนาวเหน็บ เจียงหานหยวนยืนอยู่บนเชิงเทิน ทอดสายตามองหมู่บ้านบนเนินเขาทางเห...

ซ่อนกลิ่น

ทดลองอ่าน ซ่อนกลิ่น บทที่ 26.3

บทที่ 26-3 น้ำแกงบำรุง ในวันนี้หลิ่วจือหว่านกำลังเตรียมจะออกจากจวนไปดูเรือขนสินค้าส่งมอบของที่ท่าเรือ เมื่อเดินมาถึงหน้า...

ทดลองอ่าน

ทดลองอ่าน แม่ทัพฉางหนิง ขุนศึกหญิงพิทักษ์นครา บทที่ 3-4

บทที่ 3 หลิวเซี่ยงชะงัก กวาดตามองอย่างถ้วนถี่อยู่ชั่วอึดใจ ก่อนจะอุทานด้วยความแปลกใจแกมยินดี “นายหญิงน้อย! เหตุไฉนเป็นท่...

ตัวเอกหญิงอย่างข้าขอทวงชะตากลับคืน

ทดลองอ่าน ตัวเอกหญิงอย่างข้าขอทวงชะตากลับคืน บทที่ 66

บทที่ 66 หนึ่งในหมื่น อวี๋ชิงหย่าสีหน้าดำคล้ำ พลันแค่นหัวเราะเย็นชาแล้วกล่าว “เจ้าอย่าโอหังให้มากนัก ตอนนี้หัวเราะมีความ...

community.jamsai.com