ชวนซอกแซก ‘สำนักบูรพา’ จะมีหน่วยอะไรบ้าง l ท่าน…จงถอยไปเสีย – Jamsai
Connect with us

Jamsai

นิยายอินไซต์ มากกว่ารัก

ชวนซอกแซก ‘สำนักบูรพา’ จะมีหน่วยอะไรบ้าง l ท่าน…จงถอยไปเสีย

เริ่มต้นปี 2024 กับมากกว่ารักด้วยผลงานนิยายรักเข้มข้น โรแมนติก คอมเมดี้ เรื่อง ‘ท่าน…จงถอยไปเสีย’ จากนักเขียน ‘ปู้ติงหลิวหลี’ ผู้ปั้นพระเอกอย่าง ‘เสิ่นเสวียน’ ให้เป็นขันทีโดยมีเป้าหมายบางอย่าง ท่ามกลางการช่วงชิงอำนาจในราชสำนัก

ครั้งหนึ่งเขาเคยพบกับ ‘เซียวฉางหนิง’ องค์หญิงใหญ่ที่ใช้วาจาทำร้ายจิตใจของเขา เมื่อเวลาผ่านไปหกปีเสิ่นเสวียนก็กลายเป็นขันทีใหญ่เรืองอำนาจชื่อเสียงเย็นชาโหดเหี้ยม ดำรงตำแหน่งผู้บัญชาการสำนักบูรพา ซึ่งมีทั้งหมดสี่หน่วย ได้แก่

หน่วยมังกรคราม หัวหน้าหน่วยคือ ‘ฟางอู๋จิ้ง’ เชี่ยวชาญการใช้มีด รูปโฉมงดงาม ใบหน้าอ่อนละมุนคล้ายสตรี

หน่วยหงส์แดง หัวหน้าหน่วยคือ ‘เจี่ยงเซ่อ’ เชี่ยวชาญการใช้ธนู พูดน้อย มีฉายาว่าอสูรหน้าตาย

หน่วยเต่าดำ หัวหน้าหน่วยคือ ‘หลินฮวน’ เชี่ยวชาญการใช้ดาบ เป็นมือสังหารอายุน้อย ชื่นชอบการกินเป็นพิเศษ

หน่วยพยัคฆ์ขาว หัวหน้าหน่วยคือ ‘อู๋โหยวฝู’ เชี่ยวชาญการปรุงยาพิษ มีความสามารถในการทำอาหาร เป็นพ่อครัวของสำนักบูรพา

ทั้งสี่หน่วยล้วนมีบทบาทสำคัญต่อราชสำนัก ด้วยเหตุนี้เหลียงไทเฮาที่ลอบคานอำนาจกับสำนักบูรพาจึงตอบรับความต้องการของเสิ่นเสวียน ยกองค์หญิงใหญ่ผู้ตกอับให้แต่งกับเขา หมากตายอย่างเซียวฉางหนิงที่ต้องไปเป็นภรรยาขันทีเลยได้แต่ขอให้เขาลืมคำพูดในอดีตที่นางเคยทำร้ายจิตใจเขาไปให้หมด

เพราะอย่างน้อยก็ยังเหลือทางรอดให้นางและน้องชายผู้เป็นฮ่องเต้ได้หลุดพ้นจากอำนาจของไทเฮา เดิมพันครั้งสุดท้ายของเซียวฉางหนิงจะทำให้นางและน้องชายมีชีวิตรอดอยู่ในวังหลวงแห่งนี้ได้อย่างไร ความลับและแผนการที่ซุกซ่อนอยู่เบื้องหลังสามีขันทีของนางผู้นั้นคืออะไร

ฝากให้สหายทุกท่านมาติดตามผลงานแปลคุณภาพอีกหนึ่งเรื่องของท่านเบบี้นาคราชเรื่องนี้กันด้วยนะคะ ความยาวเพียงแค่ 3 เล่มจบเท่านั้น มีทั้งแบบรูปเล่มและE-Book ให้สหายได้เลือกช้อป รับประกันว่าสนุกครบรส จบดีแน่ๆ ค่า

Comments

comments

Continue Reading

More in นิยายอินไซต์ มากกว่ารัก

บทความยอดนิยม

everY

ทดลองอ่าน เขตห้ามรักฉบับเบต้า เล่ม 1 Chapter 2.1-2.2 #นิยายวาย

ทดลองอ่าน เรื่อง เขตห้ามรักฉบับเบต้า เล่ม 1 ผู้เขียน : MINTRAN แปลโดย : ทันบี ผลงานเรื่อง : 배타적 연애 금지구역 ถือเป็นลิขสิทธิ์...

ซ่อนกลิ่น

ทดลองอ่าน ซ่อนกลิ่น บทที่ 25.3-25.5

บทที่ 25-3 คาดคั้นเอาผิด ในขณะที่เขากำลังสอบสวนอยู่นั้น เฉิงเผยเหนียนก็ไล่ตามมาถึงอย่างกระหืดกระหอบ ทีแรกเฉิงเผยเหนียนเข...

ทดลองอ่าน

ทดลองอ่าน แม่ทัพฉางหนิง ขุนศึกหญิงพิทักษ์นครา บทที่ 1-2

บทที่ 1 ต้นหญ้าบนทุ่งกว้างเหลืองแห้งดูเวิ้งว้างหนาวเหน็บ เจียงหานหยวนยืนอยู่บนเชิงเทิน ทอดสายตามองหมู่บ้านบนเนินเขาทางเห...

ซ่อนกลิ่น

ทดลองอ่าน ซ่อนกลิ่น บทที่ 26.1-26.2

บทที่ 26-1 น้ำแกงบำรุง เซิ่งเซียงหลันกลัวเกรงพี่สาวอยู่บ้าง ซ้ำตนเองก็เป็นฝ่ายผิด พอถูกนางตำหนิต่อว่าก็อัดอั้นโทสะเอาไว้...

ซ่อนกลิ่น

ทดลองอ่าน ซ่อนกลิ่น บทที่ 26.3

บทที่ 26-3 น้ำแกงบำรุง ในวันนี้หลิ่วจือหว่านกำลังเตรียมจะออกจากจวนไปดูเรือขนสินค้าส่งมอบของที่ท่าเรือ เมื่อเดินมาถึงหน้า...

community.jamsai.com